Wed. Nov 30th, 2022

Khi chồng say rượu

Khi chồng say rượu

Khi chồng say rượu

Hôm trước, chồng sáng đi họp lớp tối lại về liên hoan noel ở tầng, một ngày hai trận rượu thế là say bí tỉ. Lần nào cũng vậy, chồng say là hay thể hiện cảm xúc một cách thái quá, nói linh tinh vài câu, dễ bị trọc tức nổi cạu và sau cùng là lăn ra ngủ li bì không biết trời đất là gì. Mình thì đã quá quen với quy trình và những biểu hiện lâm sàng cái sự say của chồng nên cũng chẳng thèm để tâm chính xác chồng nói gì. Đến giờ vẫn không nhớ nổi lúc ấy chồng có nói gì dây mơ dễ má đến cái kế hoạch “ghen” của mình không chỉ biết rằng trong khi nằm ôm cục tức ngủ với tiếng phì phèo nồng nặc mùi men bên tai thì mình chợt nảy ra một ý định “đen tối” haha.

>>> Xem thêm: Cải thiện tuần hoàn để sống lâu

Buổi trưa hôm sau khi chồng đã có phần tỉnh táo hơn tuy vẫn luôn miệng kêu mệt, nằm giường tính ngủ thêm, mình kéo giặc con vào phá, mình lột chăn không cho đắp, hai vợ chồng cứ kéo ra kéo vào mãi rồi mình mới gằn giọng hỏi “ABC là ai? ”
– Bạn thôi mà – chồng điềm nhiên
– Bạn gì mà lúc say anh lại nhắc tới rồi bảo đừng đi bla bla đủ kiểu đại loại là đổ vấy cho chồng có tâm tình với một người (tất nhiên nguyên liệu mình lấy từ những câu chuyện ngày xửa ngày xưa chồng kể

Khi chồng say rượu
Khi chồng say rượu

– Chồng cứ vừa cười vừa bảo “em dở à, làm gì có chuyện đấy, anh chỉ yêu mỗi vợ thôi bla bla bla….
– Không có ý gì sao tự dưng lúc say lại nhắc tên người ta, anh không nói sao em nghĩ ra chứ ?
– Ai biết được, em ghen hả? haha ghen kìa, chồng đắc trí
– Ờ thế giờ e say rồi em nói tên người khác, kêu yêu người khác anh có khó chịu không? mình vẫn tỏ thái độ rất chi là điên
– Em toàn tự tưởng tượng ra à, có gì đâu toàn tự vẽ ra
– Úi chưa có gì mới nói, có gì là em hành động rồi. Anh đọc bài báo bà vợ chặt chồng thành nhiều phần vứt khắp nơi chưa? ?
Chồng mình thì cứ nhăn nhở vừa cười vừa kiểu đang cố bới não để nhớ lại xem đêm qua đã nói gì ?

Chiều hôm đó, chồng tự giác đi cất quần áo, phơi quần áo, tối lại tình nguyện xin rửa bát ? Còn mình thì rất chi là hả hê, quên luôn cục tức vụ chồng uống rượu say. Hóa ra thỉnh thoảng làm một trận ghen cũng vui cửa vui nhà, có khi lại góp phần củng cố tình cảm của đối phương. Tuy nhiên là phải lựa tính nhau mà tạo sóng nha, cẩn thận quá đà thành sóng thần mềnh không chịu trách nhiệm đâu nha?