Sun. Jan 29th, 2023

Top 5 Điều Đặc Biệt Chỉ Có Ở Sản Phẩm Giảm Cân Jinhea

Xin chào các bạn, mình là Yến, từ một người chỉ có 45kg, sau khi sinh em bé, mình đã hoàn toàn thay đổi vóc dáng và tăng cân mất kiểm soát. Mình đã thử qua nhiều sản phẩm giảm cân nhưng số ký vẫn tăng đều. Cho đến khi mình được giới thiệu và thử sử dụng một sản phẩm từ Hàn Quốc. Điều ngạc nhiên là chỉ sau 30 ngày, mình đã giảm đến 8kg. Và đây là 5 điều đặc biệt mình nghĩ chỉ có ở giảm cân Jinhea – sản phẩm mình đã sử dụng. Sẽ thật ích kỷ khi một sản phẩm tốt như vậy mà không có nhiều người biết. 

Thứ nhất, đội ngũ chăm sóc khách hàng quá tốt

Đây là điểm gây ấn tượng cực mạnh, khiến mình nghĩ “tại sao có một nhãn hàng tuyệt vời như vậy mà mình lại không biết nó sớm hơn??”.

Thời điểm mình biết đến giảm cân Jinhea là qua một người bạn ở Hàn Quốc. Khi lượn lờ một vài vòng, nhìn thấy mức giá trên website Jinhea Hàn thì mình đã lưỡng lự. Bởi nếu quy ra tiền Việt thì mỗi sản phẩm giảm cân Jinhea xấp xỉ từ 2,5 – 3,5 triệu đồng, chưa tính tiền vận chuyển. 

Nhưng vì sự PR nhiệt tình của bạn và mặc cảm khi vóc dáng thay đổi, mình đã thử liên lạc với hãng. Và khi, họ biết mình đang ở Việt Nam. Hãng đã khuyến khích mình nên tham khảo và mua sắm tại đơn vị phân phối độc quyền của hãng là Kim Beauty Lab. Thay vì phải đầu tư một khoản lớn và chịu tiền vận chuyển từ Hàn Quốc về Sài Gòn. 

Mức giá cực kỳ hợp lý với nhiều ưu đãi

Và nhờ vào các thông tin mà hãng cung cấp, mình đã biết đến Kim Beauty Lab – đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm từ thương hiệu JINHEA. Điều đáng kinh ngạc nhất là mức giá ở đây quá hạt dẻ, cực kỳ hợp lý với chi tiêu của mình. Giá cho một liệu trình 30 ngày chỉ bằng ⅔ giá sản phẩm ở website Hàn, chưa kể còn được freeship và hoàn tiền nếu không hiệu quả. 

Luôn có chuyên viên theo sát liệu trình giảm cân 

Khác với những đơn vị bán giảm cân khác, chỉ tập trung vào bán sản phẩm mà thiếu đi sự quan tâm đến khách. Sau khi chốt đơn, nhân viên của Kim Beauty Lab sẽ hỏi mình về mạng xã hội thường dùng và xin phép được chuyển thông tin sang bộ phận chăm sóc khách hàng (CSKH) với Chuyên viên kèm 1:1 theo hình thức online. 

Nhiệm vụ của bạn chuyên viên này là theo dõi, hỗ trợ và điều chỉnh chế độ giảm cân sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất cho mình. Nói như cách của bạn chính là “Việc của chị là an tâm sử dụng sản phẩm theo đúng liệu trình hợp nhất, mọi điều chỉnh còn lại đã có Chuyên viên của Jinhea lo”. 

Giảm cân Jinhea thực sự mang lại hiệu quả tuyệt vời

Cá nhân mình nghĩ một trong những lý do khiến giảm cân Jinhea có thể phát huy hiệu quả là vì các bạn đã bán liệu trình bằng tâm chứ không phải PR chỉ để bán sản phẩm. 

Khi mình liên lạc với chỗ bán giảm cân Jinhea, nhân viên tư vấn đã hỏi kỹ về thông tin cần thiết, nhu cầu của mình, số ký muốn giảm. Sau đó mới bắt đầu giới thiệu về liệu trình và sản phẩm phù hợp. 

Riêng cơ địa của mình, các bạn đã khuyến khích mình sử dụng Combo J-4X là liệu trình mạnh nhất, có thể giảm ít nhất là 5kg trong một tháng. 

Điều đặc biệt là khi mình sử dụng sản phẩm “nặng đô” như vậy nhưng cơ thể lại không hề mệt mỏi, khó chịu hay xảy ra tình trạng mất nước, mất sức. 

Thêm vào đó, khi vào chế độ mình cũng dần cảm thấy bớt thèm ăn, ăn ít lại nhưng vẫn cảm thấy cơ thể có đủ năng lượng để chăm em bé, sinh hoạt thường ngày,… 

Với cơ chế giảm cân của Combo J-4X là đào thải, thanh lọc cơ thể bằng đường vệ sinh nặng hoặc hệ bài tiết. Nên ban đầu, mình phải “đi lại” hơi nhiều, nhưng không phải tiêu lỏng thoát nước. 

Số lượng “đi ra đi vào” của mình sẽ phụ thuộc vào lượng cặn bẩn, kim loại, chất béo,…bị tích tụ lâu trong cơ thể. Sau khi cơ thể đã sạch sẽ từ trong ra ngoài thì bề mặt da cũng láng mịn và cải thiện hơn. 

Cam kết hoàn tiền nếu không giảm cân là thật 100% 

Với cơ địa lờn thuốc, khó giảm và đã mất niềm tin quá nhiều vì các sản phẩm giảm cân trước đó nên mình luôn có tâm lý là sợ thuốc không hiệu quả, có tác dụng phụ,…

Nhưng, các bạn tư vấn và chuyên viên luôn vui vẻ, giải thích tỉ mỉ về cơ chế giảm cân, đào thải mỡ của sản phẩm Jinhea. 

Bên các bạn sẵn sàng thu hồi và hoàn tiền cho khách nếu sản phẩm không đạt hiệu quả. Và thường thì trường hợp này hiếm khi xảy ra, nguyên nhân xuất phát chủ yếu là từ bệnh lý.  

Trộm vía là mình đã sử dụng Combo J-4X thành công và hiện tại chỉ đang dùng thêm một liệu trình giảm nhẹ để có được vóc dáng cân đối. Hy vọng bài viết của mình về giảm cân Jinhea sẽ có ích cho sự lựa chọn của bạn! Love all!!